Giải mã chi tiết nằm mơ thấy nước là điềm gì? Nên đánh số mấy?

Nguyễn Nhạn/ Tháng Một 8, 2022/ Sổ mơ

Trong cuộc sống, nước có ý nghĩa rất quan trọng. Vì thế, nằm mơ thấy nước sẽ mang đến những điều báo khác nhau, đó có thể là hung hoặc cát. Để hiểu chi tiết hơn về ý nghĩa của giấc mơ này, hãy cùng hugdug chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

I. Nằm mơ thấy nước là điềm lành hay dữ?

mơ thấy nước

Mơ thấy nước thường là dấu hiệu cho sự đại cát, đại lợi

Chắc hẳn bạn cũng biết, nước đóng vai trò quan trọng trong đời sống của con người. Ở đâu có nước thì ở đó sự sống phát triển mạnh mẽ. Thế nhưng, nước cũng có thể cướp đi sự sống đó. Vậy nên, ý nghĩa của giấc mơ thấy nước biển, nước sông là thể hiện sự sống hoặc điềm báo nguy hiểm tùy thuộc vào bối cảnh, tình huống của giấc mơ.
Nhìn chung, giấc mơ mà thấy nước thường ẩn chứa những dự báo tốt lành. Bởi nước là dấu hiệu cho sự đại cát, đại lợi. Công việc, gia đình sẽ gặp may mắn, thuận lợi.
Ngoài ra, giấc mơ này cũng là điềm báo cát lành trong vấn đề tình cảm. Đó có thể là dấu hiệu cho biết bạn đã chiếm trọn được tình cảm của ai đó rồi đấy. Tuy nhiên, để hiểu rõ ý nghĩa của từng giấc mộng thấy nước chúng ta sẽ đến với nội dung tiếp theo nhé.

II. Giải mã bí ẩn giấc mơ thấy nước

Để có được câu trả lời chính xác về giấc mộng thấy nước, chúng ta cần căn cứ vào tình huống cụ thể của giấc mơ đó như sau:

1. Chiêm bao thấy nước sông dâng cao

mơ thấy nước

Mơ thấy dòng nước dâng cao là điềm báo khá may mắn

Việc bạn mơ nhìn thấy nước sống đang dâng cao là điều khá phổ biến vì thế bạn không cần phải quá lo lắng. Giấc mơ này chi biết những điều tốt đẹp sẽ đến với bạn trong thời gian tới. Còn nếu bạn mơ thấy nước sông dâng cao mất cách bất thường thì đó lại là dự báo không mấy tốt cho những dự định, công việc của bạn trong thời gian tới.
Lời khuyên dành cho bạn khi gặp giấc mơ này là hãy bình tâm, suy nghĩ cẩn thận trước khi hành động, hoặc tìm ra cách giải quyết phù hợp nhất.

2. Chiêm bao thấy nước sông màu đen

Nếu bạn mơ nhìn thấy nước sông màu đen, vẩn đục cho biết có những đè nén trong tâm trí của bạn. Những chuyện khó khăn trong đời sống, công việc đang khiến bạn có những bức xúc không thể giải tỏa được.
Điều này khiến bạn luôn mệt mỏi và trong trạng thái căng thẳng. Lời khuyên dành cho bạn lúc này là hãy để cơ thể, tâm trí của mình được thư giãn. Từ đó, bạn thân sẽ tạo ra được nguồn năng lượng tích cực, vực lại động lực để vượt qua được giai đoạn khó khăn này.
Bên cạnh đó, giấc mơ này cũng cho biết có người đang tìm cách hãm hại, đâm sau lưng bạn. Đó có thể là người bạn quen biết, luôn tin cậy.

3. Chiêm bao thấy nước sông trong vắt

mơ thấy nước

Bạn là người trong sạch, tính cách tốt nếu mơ thấy dòng nước sông trong vắt

Nằm mơ thấy nước sông trong vắt cho biết bạn là người đàng hoàng. Tuy nhiên, bạn lại chưa cảm thấy hài lòng về những tính cách, phẩm chất tốt đẹp mà mình đang có.
Bên cạnh đó, bởi sự khắt khe của bản thân mà bạn luôn khiến người xung quanh cảm thấy căng thẳng, nặng nề. Vì thế, hãy linh hoạt, thoải mái hơn để cảm nhận và thấy được những điều tốt đẹp xung quanh mình nhé.

4. Mộng thấy nước ngập đường

Giấc mơ này sẽ mang lại những điều may mắn, tốt đẹp dành cho bạn đấy. Tuy nhiên, tùy theo tình huống mà giấc mơ thấy nước ngập đường sẽ đưa ra những ý nghĩa chính xác. Bên cạnh đó, giấc mơ này cũng cho biết bạn đang gặp phải những vấn đề trong công việc, cảm xúc luôn bị đè nén và cần được giải tỏa nhanh chóng. Hoặc có thể bạn đang gặp phải vướng mắc trong chuyện tình cảm, mối quan hệ nào đó.

5. Mộng thấy nước tràn vào nhà khi đang ngủ

Giấc mơ này đang phản ánh chuyện tình cảm, tâm tư của bạn. Có thể bạn đang bị sốc khi biết người luôn thân thiết lại trở thành người muốn hãm hại mình. Không chỉ vậy, ngay cả chuyện tình yêu mà bạn đang cố vun vén cũng dần rời bỏ, mọi thứ đều trái với ý muốn của bạn.
Lời khuyên dành cho bạn lúc này là hãy thư giãn để đầu óc được nhẹ nhàng và cuộc sống sẽ dễ thở hơn mà thôi.

6. Mộng thấy nước mưa tràn vào nhà

mơ thấy nước

Bạn đang gặp phải những vấn đề mệt mỏi, khó khăn

Trong giấc mơ nếu bạn thấy trời mưa to khiến nước dâng cao và tràn vào nhà thì không có gì phải lo lắng cả. Giấc mộng này cho biết những vấn đề khiến bạn mệt mỏi bao lâu nay sẽ sớm được hóa giải nhanh chóng thôi.
Bên cạnh đó, giấc mơ thấy nước tràn vào nhà cũng dự báo bạn sẽ nhận được tin tốt từ người bạn phương xa trong thời gian tới. Vì thế, hãy kiên nhẫn nhé.

7. Mộng thấy nước biển tràn vào nhà

Giấc mơ này cho biết bạn là người hay lo xa và luôn nghĩ mọi vấn đề theo hướng tiêu cực, thường là những chuyện rất khó xảy ra. Vì thế, chúng tôi khuyên bạn nên nhìn mọi chuyện thực tế một chút, bớt lo nghĩ những chuyện không đâu đi nhé, bởi chúng chỉ khiến bạn thêm mệt mỏi mà thôi.

8. Mơ thấy nhà ngập trong nước

Trong giấc mơ, bạn thấy nhà mình ngập trong nước và dù có cố gắng thế nào cũng không thoát ra được thì chứng tỏ tâm lý hiện tại của bạn đang bị ảnh hưởng, chịu sự chi phối bởi những điều đã xảy ra trong cuộc sống, công việc.

9. Mơ thấy mình đang đi trên mặt nước

mơ thấy nước

Chuyện xấu về tài lộc có thể xảy đến với bạn

Giấc mơ thấy nước này cho biết bạn có khả năng kiểm soát được những cảm xúc của mình. Ngoài ra, giấc mơ này cũng ngụ ý rằng bạn nên chủ động nắm bắt cảm xúc của mình, không cho nó vượt quá giới hạn.
Bên cạnh đó, nếu thấy mình đang lội trong nước thì độ sâu của nước đại diện cho những thế lực đang cố kiểm soát bạn trong cuộc sống thực tại. Vì thế, giấc mơ này cho thấy khả năng năng kiểm soát cảm xúc chính mình của bạn.

10. Mơ thấy hồ đầy nước

Nếu bạn chiêm bao thấy hồ đầy nước bỗng dưng cạn thì đây là điềm báo không may mắn đau đấy. Bạn hãy cẩn thận vì có thể gặp phải chuyện xấu về tài lộc cũng như sự nghiệp, công việc. Có thể trong thời gian tới bạn sẽ bị mất cắp, tài chính hao hụt, công việc thì gặp rắc rối lớn. Vì thế, hãy luôn tỉnh táo để có thể suy nghĩ và tìm cách giải quyết vấn đề tốt nhất nhé.

III. Chiêm bao thấy nước nên đánh còn gì trúng lớn

mơ thấy nước

Bạn hãy thử vận may của mình với những con số nhé

Giấc mơ thấy nước ngoài những ý nghĩa, điềm báo đã được giải mã trên đây thì còn mang lại những con số may mắn. Vậy nên, bạn đừng bỏ qua những con số mang lại sự may mắn dưới đây nhé
 • Mơ nhìn thấy nước tràn vào nhà nên đánh con số 32, 53
 • Mơ thấy mưa to khiến nước tràn vào nhà nên đánh con số 40, 46
 • Mơ nhìn thấy nước dâng cao nên đánh con số 36, 52
 • Mơ thấy dòng nước đục ngầu nên đánh con số 12, 21
 • Mơ thấy con suối nước trong vắt nên đánh con số 41, 47
 • Mơ thấy giếng nước nên đánh con số 29, 92
 • Mơ thấy suối nước vẩn đục nên đánh con số 09, 18
 • Mơ nhìn thấy nước mắt nên đánh con số 87, 85
 • Mơ thấy dòng nước lũ ngập hết đường xá nên đánh con số 16, 61
 • Mơ thấy dòng nước đang dâng vào ngõ nên đánh con số 06, 56
 • Mơ thấy mình đang tắm nước lạnh nên đánh con số 61, 86
 • Mơ thấy bể nước nên đánh con số 87, 54, 61
 • Mơ nhìn thấy nước lũ mênh mông nên đánh con số 10.
Hy vọng qua những thông tin giải mã mơ thấy nước trên đây, bạn sẽ có cái nhìn tích cực, thú vị hơn về những giấc mơ. Đồng thời qua đó, bạn có thể tự giải đáp được những bí ẩn về giấc mơ của riêng mình. Tuy nhiên, những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo, mọi vấn đề tốt hay xấu là do chính bản thân bạn quyết định. Chúc các bạn may mắn.
Share this Post