Top những ứng dụng xem trực tiếp bóng đá chất lượng nhất Việt Nam

Adminpbn18/ Tháng Bảy 26, 2023/ Bóng đá

Để anh em tìm và xem được những trận đấu bóng đá mình thích ngay trên máy tính hay điện thoại thông minh. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu những ứng dụng xem trực tiếp bóng đá miễn phí chất lượng nhất. Mà anh em nên chọn, khi đang muốn xem bất kỳ trận đấu nào.

Ca Khia Live – Ứng dụng xem trực tiếp bóng đá miễn phí hàng đầu

Ứng dụng phát sóng bóng đá miễn phí đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu với anh em chính là Cakhia Live. Một ứng dụng xem bóng đá hàng đầu theo như đánh giá của nhiều người. Bởi Ca Khia TV không thu phí người xem dưới bất kỳ hình thức nào. Qua đó, anh em có thể truy cập và xem bóng đá bất kỳ lúc nào mình muốn.

Tại Cakhia TV, anh em sẽ thấy tất cả những giải bóng đá hàng đầu trong nước và thế giới hiện nay đều được trực tiếp đầy đủ như:

 • Ngoại Hạng Anh (Premier League)
 • Giải vô địch bóng đá Pháp (Ligue 1)
 • Giải vô địch bóng đá Tây Ban Nha (La Liga)
 • Giải vô địch bóng đá Đức (Bundesliga)
 • Giải vô địch bóng đá Ý (Serie A)
 • Giải vô địch bóng đá Việt Nam (V League)
 • Cúp C1 (Champion League)
 • Cúp C2 (Europa League)
 • Giải vô địch bóng đá Châu Âu (Euro)
 • Giải vô địch bóng đá thế giới (World Cup)
cakhia-tv-kenh-truc-tiep-bong-da-duoc-yeu-thich-nhat

Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá được yêu thích nhất hiện nay

Chính vì thế anh em dễ dàng tìm và xem được trận đấu bóng đá mình thích. Trước khi trận đấu diễn ra thì link xem trực tiếp cũng được ứng dụng này cập nhật cho anh em truy cập. Trong đó mỗi trận đấu sẽ có nhiều đường link cho anh em lựa chọn.

Ứng dụng Ca Khia Live còn ứng dụng những công nghệ khá hiện đại. Để phát sóng cho người xem các trận đấu bóng đá với chất lượng khá cao như sau:

 • Độ phân giải của hình ảnh lên đến Full HD và âm thanh lúc nào cũng sống động
 • Kích thước màn hình cũng đúng chuẩn và tương thích với cả máy tính lẫn điện thoại
 • Anh em còn được thay đổi cả độ phân giải hình ảnh, kích thước màn hình hay âm lượng bất kỳ lúc nào. Miễn sao cho anh em thưởng thức trận đấu một cách tốt nhất.

Không khỉ phát sóng bóng đá với chất lượng cao mà Cà Khịa TV còn cho người xem những trải nghiệm khá tuyệt vời như sau:

 • Tốc độ mà trận đấu diễn ra lúc nào cũng mượt mà, ổn định. Khi các hiện tượng như đứng hình, giật hay bị diss ra không xuất hiện. Bởi ứng dụng này đang sử dụng đường truyền P2P hiện đại tốc độ cao
 • Ứng dụng này còn sở hữu đội ngũ BLV bóng đá đông đảo và chuyên nghiệp. Cho nên anh em luôn nghe được bình luận bằng tiếng Việt khi xem trận đấu mình muốn. Chính vì thế sẽ cảm nhận được không khí của trận đấu sinh động hơn rất nhiều
 • Thêm vào đó, Ca Khia Live còn cung cấp cả khung chat để anh em giao lưu với những BLV hay người xem khác dễ dàng. Tạo một trải nghiệm xem bóng đá vui vẻ hơn xem trên TV khá nhiều
 • Đặc biệt, anh em còn không bao giờ bị làm phiền bất kỳ giây phút nào trong quá trình xem trực tiếp bóng đá tại đây. Bởi Ca Khia Live đã cam kết rằng không chèn quảng cáo khi trận đấu đã chính thức bắt đầu.
xem-tructiepbongda-hom-nay-tai-cakhia-tv

Xem tructiepbongda hôm nay tại Cakhia TV

Ngoài ra, giao diện của ứng dụng Cà Khịa TV cũng khá dễ sử dụng. Để anh em có thể tìm và xem được những trận đấu bóng đá mình muốn nhanh chóng hơn.

Sopcast – Ứng dụng xem bóng đá trực tiếp với chất lượng cao

Sopcast cũng là một ứng dụng mà anh em nên chọn. Khi muốn xem trực tiếp bất kỳ trận đấu bóng đá nào bằng hình thức trực tiếp. Bởi khi sử dụng Sopcast, anh em có thể xem tất cả những giải bóng đá hàng đầu thế giới và trong nước hiện nay hoàn toàn miễn phí.

Ứng dụng Sopcast cũng cung cấp link xem trực tiếp tất cả những trận đấu bóng đá diễn ra hàng ngày khá sớm. Điều này giúp anh em xem trận đấu mình thích dễ dàng hơn. Thêm vào đó, anh em còn xem được bóng đá với chất lượng khá cao, từ hình ảnh đến âm thanh.

Khi xem trực tiếp bóng đá bằng ứng dụng Sopcast, anh em cũng nghe được bình luận cực kỳ hấp dẫn. Thêm vào đó quảng cáo cũng không xuất hiện quá nhiều. Cho nên trải nghiệm khi xem những trận đấu mình muốn bằng ứng dụng Sopcast khá cao.

Livescore – Ứng dụng xem trực tiếp bóng đá miễn phí

Với những anh em yêu bóng đá thì chắc không lạ gì với ứng dụng Livescore. Bởi đây là ứng dụng giúp mọi người có thể tìm kiếm những thông tin bóng đá cực kỳ nhanh chóng và chính xác. Thêm vào đó, một chức năng nữa của Livescore chính là xem bóng đá trực tiếp.

Với Livescore, anh em có thể lấy link xem trực tiếp bất kỳ trận đấu bóng đá nào diễn ra hàng ngày. Dù trận đấu đó thuộc các giải bóng đá  hàng đầu hay chỉ là giải cỏ. Đương nhiên đường link xem cũng được ứng dụng này cung cấp khá sớm.

Khi truy cập vào link xem bóng đá mà Livescore cung cấp. Anh em cũng thưởng thức trận đấu mình thích với chất lượng hình ảnh và âm thanh khá cao. Thêm vào đó, tốc độ mà trận đấu diễn ra từ đầu cho đến cuối khá mượt mà và ổn định.

Ứng dụng Livescore còn mang đến cho trải nghiệm xem trực tiếp bóng đá không thể chê vào đâu được. Khi bình luận sẽ là các BLV chuyên nghiệp. Cũng như quảng cáo hay banner rất ít khi xuất hiện khi trận đấu đã chính thức diễn ra.

Để sử dụng được Livescore cũng khá đơn giản. Khi anh em chỉ cần tải ứng dụng này về máy tính của mình rồi tiến hành cài đặt. Cuối cùng là mở ra để tìm và xem trận đấu bóng đá mình thích là xong.

Kết luận

Qua bài viết này, chúng tôi đã giới thiệu cho anh em những ứng dụng xem trực tiếp bóng đá hàng đầu hiện nay. Trong đó Cà Khịa TV chính là ứng dụng mà anh em nên chọn nhất. Bởi chỉ cần vào Cakhia TV, anh em có thể xem trực tiếp những trận đấu bóng đá mình thích dễ dàng với chất lượng khá là cao và hoàn toàn miễn phí.

Share this Post