Giải mã mơ thấy ong là điềm gì? Xui xẻo hay may mắn

Nguyễn Nhạn/ Tháng Một 8, 2022/ Sổ mơ

Ong là con vật biểu tượng cho sự cần cù, chăm chỉ. Vì thế khi nằm mơ thấy ong nhiều người cho rằng đó là điềm báo may mắn. Liệu đó có phải là sự thật, hãy cùng hugdug chúng tôi giải mã chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.

I. Giấc mơ thấy con ong có tốt không?

mơ thấy ong

Ong là loài côn trùng quen thuộc

Ong là loài côn trùng không quá xa lạ với con người. Chúng có nhiều chủng loại như ong vàng, ong vò võ, ong bắp cày… với ưu điểm là mang đến nguồn dinh dưỡng từ chính mật ong.
Bên cạnh đó, loài ong có tính đoàn kết rất cao, chúng sống tập chung theo bầy đàn và rất chăm chỉ, cần củ. Bởi vậy, mọi người đều cho rằng giấc mơ thấy những con ong là điều may mắn, tốt đẹp.

II. Giải mã giấc mơ thấy con ong

Thực tế, việc nằm mơ thấy ong khá phổ biến. Theo khía cạnh tâm linh, giấc mơ này cũng mang đến những dự báo khác nhau, cụ thể như sau:

1. Mơ thấy mình bị ong đốt

Giấc mơ này cho biết bạn nên cẩn thiện và hết sức thận trọng trong thời gian tới, vì có thể bạn sẽ bị người xấu trục lợi, hãm hại.
Mặt khác, nếu mơ thấy cả đàn ong đang lao vào tấn công thì bạn cũng không được lơ là nhé, có thể ai đó đã thêm bạn danh sách đen cần loại trừ đấy. Còn nếu bạn thấy con ong đang đốt ai đó trong giấc mơ thì có thể gia đình bạn sẽ gặp chuyện không may mắn trong thời gian tới đấy.

2. Mơ thấy bị đàn ong đuổi

mơ thấy ong

Mơ thấy bị ong đuổi báo hiệu những nguy hiểm đang rập rình xung quanh bạn

Thực tế, khi thấy đàn ong thì đa số chúng ta đều co chân bỏ chạy, vì thế giấc mơ này cho biết dù làm gì bạn cũng phải cẩn thận vì có những nguy hiểm đang rình rập xung quanh đấy. Còn nếu bạn mơ thấy đàn ong đang đuổi theo người lạ thì bạn sẽ bị liên lụy bởi những sai phạm, lỗi lầm của người đó.

3. Mơ thấy tổ ong mật

Giấc mơ thấy ong mật là điềm báo không mấy tốt lành. Có thể sắp tới, người thân trong gia đình, bạn bè hoặc đồng nghiệp sẽ xảy ra những mâu thuẫn với bạn và rất khó để hòa giải.
Vậy nên, lúc này bạn hãy điềm tĩnh để nhìn nhận lại vấn đề và cố gắng ngồi với nhau để giải quyết nhé. Giấc mơ này cũng là thông điệp nhắn nhủ bạn cần phải cố gắng, chăm chỉ hơn nữa để có được thành quả tốt đẹp.

4. Mơ thấy những con ong vàng

mơ thấy ong

Bạn nên kiểm soát cách chi têu để đảm bảo tài chính

Mơ thấy những con ong vàng là lời cảnh báo về vấn đề tài chính. Bạn hãy xem lại cách chi tiêu của mình để không rơi vào hoàn cảnh túng thiếu trong thời gian tới nhé.

5. Mơ thấy những con ong vò vẽ

Giấc mơ thấy ong vò vẽ cho biết cuộc sống của bạn đang có những khó khăn, chúng khiến bạn mệt mỏi, đau đầu và bạn đang loay hoay mãi vẫn chưa biết nên xử lý ra sao. Chúng khiến bạn kiệt sức và stress trầm trọng.
Nếu bạn mơ thấy mình bị đàn ong vò vẽ đốt thì chứng tỏ bạn rất để bụng khi có ai đó làm phật lòng.

6. Mơ thấy đàn ong trong vườn hoa

Nếu bạn mơ thấy đàn ong trong vườn hoa thì đây là những dự báo liên quan đến chuyện tình cảm. Không lâu nữa đâu, bạn và người ấy sẽ có cái kết viên mãn, hạnh phúc.
Bên cạnh đó, giấc mơ này cũng mang đến thông điệp may mắn trong công việc, sự nghiệp. Đây là khoảng thời gian rất thuận lợi để bạn thực hiện những dự định, kế hoạch. Tuy nhiên để có được kết quả tốt nhất, bạn nên có những phương án dự bị để khắc phục những điều không may có thể xảy đến.

7. Mơ thấy đàn ong bay vào nhà

mơ thấy ong

Mơ thấy đàn ong bay vào nhà báo hiệu công việc của bạn rất thuận lợi

Khi mơ thấy ong bay vào nhà thì bạn không phải lo lắng đâu. Đây là điềm tốt lành, có thể công việc của bạn trong thời gian tới rất thuận lợi. Bạn sẽ có được nguồn thu nhập lớn giúp cuộc sống thoải mái hơn.
Nếu bạn mơ thấy đàn ong bay quanh quẩn trong nhà hoặc trên mái nhà thì cẩn trọng nhé. Thời gian này bạn sẽ gặp phải những chuyện xui xẻo đấy.

8. Mơ thấy đàn ong đang hút mật

Giấc mơ này khi được giải mã là điều rất tốt lành. Chuyện tình cảm của bán ẽ sớm có trái ngọt. Nếu bạn đang một mình sẽ sớm thành đôi và hạnh phúc trong thời gian tới.
Bên cạnh đó, giấc mơ này cũng lời mách bảo bạn cần phải cố gắng, nỗ lực hơn nữa để đạt được những tham vọng mà bạn mong muốn.

9. Mơ thấy đàn ong đang bay

mơ thấy ong

Chuyện tình cảm của bạn đang rất hạnh phúc

Giấc mơ thấy ong đang bay không hề xấu, vì thế bạn không cần phải quá lo lắng. Điều này cho biết, trong thời gian tới công việc của bạn sẽ thuận lợi, sự nghiệp sáng lạn. Năng lực của bạn được phát huy đúng đắn trong công việc. Những thành quả mà bạn đạt được đều được sếp và đồng nghiệp công nhận.
Ngoài ra, giấc mơ này cũng cho biết đường tình duyên của bạn đang rất tốt đẹp. Mối quan hệ của hai người ngày càng gắn bó hơn.

10. Mơ thấy đàn ong đang làm tổ

Việc đàn ong làm tổ cũng giống như con người đang xây dựng ngôi nhà của mình vậy. Vì thế, nếu bạn mơ thấy đàn ong đang làm tổ thì đừng quá lo nhé. Trong thời gian tới, công việc của bạn rất thuận lợi, nhận được sự giúp đỡ từ mọi người. Lúc này bạn chỉ cần cố gắng, nỗ lực phấn đấu cho công việc của mình mà thôi.

III. Mơ thấy con ong nên đánh số nào may mắn

mơ thấy ong

Hãy thử vận may của mình với những con số

Cũng tương tự như các giấc mơ khác thì mơ thấy ong cũng mang đến những con số may mắn tương ứng như sau:
 • Mơ thấy mình bị ong đốt nên đánh con 50, 68
 • Mơ thấy đàn ong đang làm tổ nên đánh con 22, 72
 • Mơ thấy đàn ong vỡ tổ thì nên đánh con 49, 56
 • Nằm mơ thấy đàn ong mật nên đánh con 13, 37
 • Nằm mơ thấy đàn ong vò vẽ nên đánh con 06. 56
 • Mơ thấy đàn ong đang bay nên đánh con 63, 83
 • Nằm mơ thấy đàn ong vàng nên đánh con 24, 84
 • Nằm mơ thấy những con ong đen nên đánh con 21, 61
 • Mơ thấy đàn ong ruồi nên đánh con 25, 64
 • Mơ thấy đàn ong bay vào nhà nên đánh con 30, 60
 • Mơ thấy đàn ong đang đuổi theo mình nên đánh con 00, 39
 • Nằm mơ thấy những con ong nhỏ nên đánh số 35, 36
 • Nằm mơ thấy 2 con ong nên đánh con 57, 64.
Như vậy chúng tôi đã giải mã chi tiết ý nghĩa mơ thấy ong. Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp bạn bớt lo lắng, sợ hãi khi gặp phải giấc mơ này. Nếu muốn biết thêm ý nghĩa những giấc mơ khác, đừng quên theo dõi chúng tôi thường xuyên nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm bài viết.
Share this Post